Năm nay em 17 tuổi, khoảng 2 tuần trước em phát hiện trong khóe 2 bên mắt của em có 2 cái mụn giống như mụn lẹo, nhưng nó không đau không ngứa gì chì đôi khi có hơi cấn cấn khi nháy mắt, cho em hỏi là có bị sao không ạ bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn bị lẹo mi thì sẽ bị sưng, đau, đỏ ở mi. Vì vậy có thể không phải bạn bị lẹo đâu ạ mà đang bị viêm bờ mi, hoặc nang tuyến Meibomius do tắc nghẽn tuyến bờ mi... Bạn nên đi khám chuyên khoa Mắt để bác sĩ thăm khám xác định nguyên nhân và điều trị. Thân mến.