cháu chào bác sĩ ạ. Hiện tại mắt cháu không được rõ cho lắm. Bác có biết loại thuốc nào tăng cường thị lực mà giá chỉ tầm 200.000 trở xuống không ạ
Trả lời:
Chào bạn, có rất nhiều nguyên nhân gây nhìn mờ như: các tật khúc xạ cận thị, viễn thị, loạn thị, viêm giác mạc, tổn thương đáy mắt, rối loạn điều tiết, bệnh võng mạc sắc tố, bệnh glocom... Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để xác định nguyên nhân chính xác và có biện pháp điều trị thích hợp. Thân mến.