Tôi là Nam 24 tuổi. Hiện tại mắt trái hơn 1 tháng gần đây mí mắt trái có tình trạng tự co giật. Không biết tôi gặp phải vấn đề gì.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có kèm theo co giật nửa mặt không nếu có bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh loại trừ bệnh lý. Nếu không có bạn cần xem lại có thường xuyên căng thẳng hay không, có thức khuya hay sử dụng màn hình điện thoại, máy tính, ti vi thường xuyên không... Mắt bạn có khô cộm không. Bạn nên giảm thời gian nhìn gần, làm việc với màn hình, uống nhiều nước, ăn đủ rau củ quả. Nếu sau 1-2 tuần không cải thiện bạn nên đi khám thêm chuyên khoa mắt loại trừ các bệnh lý khô mắt, viêm kết mạc, giác mạc... Thân mến.