Dạ cháo bác sĩ , cách đây ba ngày do bất cẫn em làm xước giác mạc bên mắt phải , em đã đi khám và cho nhỏ mắt với mỡ về tra.Hiện tại em đã hết đau nhưng mắt bị giảm thị lực và mờ .Cho em hỏi là sau này thị lực có thể khôi phục lại hoàn toàn ko ạ .Em sợ là sẽ ảnh hưởng đến thị lực vĩnh viễn, em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vết xước giác mạc nếu lành thường thành sẹo giác mạc, nếu ảnh hưởng thị lực nhiều có thể xem xét thay giác mạc. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt trực tiếp, đánh giá và tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn