e sáng nay ngủ dậy thấy 1 mắt đỏ và rất nhiều nhử nhèm dính chặt mắt.mắt cản thấy cộm và giảm ít thị lực.xin hỏi bác sĩ có phải bị đau nắt đỏ k ạ.nên nhỏ thuốc gì và uống thuốc gì ạ.e cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, dựa theo các triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị viêm kết mạc cấp hay còn gọi là đau mắt đỏ. Tuy nhiên bạn nên đi khám chuyên khoa để bác sĩ thăm khám xác định chính xác, kiểm tra thêm có dị vật, giả mạc không, giác mạc như thế nào và kê đơn thuốc hợp lý. Thân mến.