xin chào bs . em muốn hỏi là mắt em hiện đang bị cận nếu thay giác mạc mới thì mắt em có khôi phục lại bình thường được không ạ ? và tổng chi phí cho cuộc phẩu thuật thay giác mạc là bao nhiêu ạ ? Em xin chân trọng cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, để giải quyết cận thị thì không cần thiết phải phẫu thuật thay giác mạc bạn nhé. Nếu không muốn đeo kính bạn có thể phẫu thuật khúc xạ là phẫu thuật làm thay đổi độ cong và hội tụ của giác mạc. Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau như Lasik, femto, smile...Bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa mắt để để được tư vấn thêm. Thân mến.