tôi bi cận thị 3 độ hôm nay tự nhiên măt nhức buốt bên trong măt muốn bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, bạn thấy đau nhức mắt ạ,có nhìn mờ hay có đau hốc mắt và đau đầu không ạ. Nguyên nhân gây ra đau mắt có thể do mỏi điều tiết, viêm kết mạc, viêm giác mạc, tăng nhãn áp, khô mắt... Để xác định chính xác nguyên nhân bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.