chào bs, tôi tên Võ Quang Nguyên 51t, năm 2009 tôi có mỗ đục ttt mắt phải, đến năm 2019 thì kính bị rớt ra và đứt dây treo, bao sao bị rách, nên bs bệnh viện mắt có kẹp móng lại nhưng mắt vẫn mờ, đến nay đươc 2 năm kính lại bị rớt vào PLT. vì vậy tôi định lấy kính ra khỏi mắt. Xin hỏi bs nếu lấy kính ra thì mắt có thấy được kg? ( nếu thấy mờ cũng đươc), về phần thẩm mỹ người ngoài nhìn vào mắt thấy mắt có khác lạ gì hay nhìn vẫn bình thường như có kính. Rất mong bs tư vấn. Trân trọng kính chào !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn lấy kính ra sẽ nhìn mờ nhiều, người ngoài nhìn bình thường có thể không thấy sự khác biệt. Tuy nhiên nếu điều trị đặt kính lại được thì nên được, khám bác sĩ chuyên khoa mắt để để đánh giá và tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn