Chào bác sĩ ạ, em tiếp xúc laptop nhiều mắt em ban đêm nhìn đèn hoặc trăng bị nhoè nhìn ra 2-3 ảnh, chạy xe dừng đèn đỏ ko thấy rõ số, ban ngày thì bình thường, em có đi đo độ mắt ( vào ban ngày) thì ko bị cận. Mắt em có bị gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn bị như vậy lâu chưa ạ. Nguyên nhân gây ra hiện tượng trên của bạn có thể do mỏi điều tiết, khô mắt, tật khúc xạ...Có thể do bạn điều tiết nên đo khúc xạ chưa ra độ. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ thăm khám kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân điều trị cho bạn. Thân mến