chào bác sĩ, tôi là nam 35 tuổi, gần 2 tuần nay cục lệ mắt phải giống như nổi mụn lên, to hơn bên trái! tôi rất hoang mang không biết có u nhú gì không nhưng ko có cảm giác đâu hay chảy nước mắt hay gì! chỉ là nhìn kĩ vào thấy sẽ to hơn bên trái 1 chút, mất thẩm mỹ! tôi muốn hỏi hay là đang bị u nhú viêm cần có phương pháp nào để cho nó xẹp trở lại ban đầu không ạ? tôi cũng có đi kiểm tra bác sĩ quen gần nhà thì chỉ kiểm tra mắt và soi rọi bình thường bảo không thấy gì bất thường, chắc do bụi bẩn và chỉ cho 1 lọ nhỏ mắt! tới giờ vẫn như cũ không xẹp xuống. rất mong được bác sĩ giải đáp và hỗ ttowj. Xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn bác sỹ nghĩ là nhú tuyến lệ bình thường nhé. bạn cần đến kiểm tra lại tại khoa mắt bệnh viện chuyên khoa nhé Thân mến