Em chào BS. Em là Trang, 24 tuổi. Thời gian gần đây mắt trái em cứ bị nháy liên tục và về tối người cứ bị lạnh mặc dù không có tác động của quạt hay máy lạnh. BS xem giúp em là triệu chứng gì vậy ạ. em cảm thấy bất an lắm. Cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc nháy mắt là biểu hiện của tình trạng mỏi mắt, điều tiết nhiều ở mắt, tuy nhiên có trường hợp tật nháy mắt là do yếu tố thần kinh. Bạn cần đi khám ở chuyên khoa mắt để bác sỹ kiểm tra thị lực và đánh giá lại nhé. Thân mến.