chào bác sĩ. mắt e bị giưc lên hồi ở mi dưới bên trái là dấu hiệu benh gi a
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng giật mi liên hồi chủ yếu liên quan yếu tố thần kinh! có thể do bạn mỏi mắt làm cơ mi mắt giật! hay như dây thần kinh ở vùng mi mắt đó hoạt động quá mức làm cho mi mắt bạn giật! nhưng nếu chỉ giật nhẹ và tự nhiên hết bạn chỉ cần theo dõi thêm