e bị mọc lẹo ở mắt, tầm tháng trc có đi chích lẹo ở bệnh viện mắt trung ương, sau khi về e đã tra thuốc mỡ hàng ngày theo chỉ định bsi, nhưng đến bây h trên mắt vẫn còn cảm giác như đỏ, và vết lẹo vẫn còn và nhỏ, thế liệu có để lại sẹo xấu ko ạ, và có cần phải bôi thuốc gì để chống sẹo ko ạ
Trả lời:
chào bạn : xin chia sẻ bạn như sau chắp lẹo là hiện tượng viêm bờ mí mắt! khi viêm bờ mí mắt vậy chích là phương pháp giải toả ổ viêm ra! quan trọng dung kháng sinh tại chỗ vệ sinh mắt quan trọng' bạn không lo lắm đâu! bạn vẫn điều trị theo phác đồ bác sĩ thôi thân ái chào bạn