chào bs, em năm nay 18t sáng nay khi thức dậy em thấy mắt rất mờ mặc dù có đi rửa mặt nhưng khi cố nhìn tập chung vào một thứ gì đó thì lại rõ nét hơn xong lại mờ chở lại không biết em bị gì ạ , em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần phải đến cơ sở y tế khám chuyên khoa Mắt để bác sỹ đo lại thị lực cho bạn để kiểm tra, sau đó sẽ soi kiểm tra mắt có viêm nhiễm hay tình trạng gì ảnh hưởng mắt không nhé. Nếu bạn chỉ bị vấn đề giảm thị lực do khúc xạ thì sẽ được kê toa kính đi cắt ở tiệm kính. Thân mến