bác sĩ cho em hỏi e bị thịt dư ở mí mắt thế này và em thấy càng to ra cho em hỏi em nên giải quyết mụn thịt dư này như thế nào ạ em sợ tác động đến nó sẻ ảnh hưởng đến mắt cho e hỏi là nên đến đâu để thăm khám ạ
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đa gửi câu hỏi đến chương trinh, hình ảnh bạn gửi rất giống hình ảnh của mụn thịt ở mắt. bạn có thể trị dứt điểm bằng cách đốt, bạn nên đến viện để khám và điêu trị. thân ái