Bác Sĩ ơi, gần đây con bị đỏ một mắt, thỉnh thoảng con xem điện thoại xong thì mắt con cụm lại rất khó chịu, lúc con ngủ dậy thì rỉ mắt bao quanh mắt, con nhìn ra ngoài ko bị mờ, mắt con cũng bị cái gì nhỏ giống hạt cát ở trong mắt. Mẹ con bảo do con xem điện thoại nhiều quá nên mắt bị đỏ, vậy mẹ con nói vậy có đúng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị viêm nhiễm kết mạc, giác mạc mắt ....bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt trực tiếp đánh giá và điều trị hỗ trợ phù hợp, uống đủ nước, ăn thêm rau xanh trái cây có màu đỏ vàng, bổ sung Vitamin A, D...hạn chế bụi bẩn, đọc sách báo tivi, điện thoại vừa phải.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn