Chào bác sĩ ! do công việc ca kíp thường xuyên.! hay phải thức khuya và thức đêm . ! mắt em dạo này hay bị đùn rỉ và ngứa mắt .! em quen tay lại hay dụi mắt .! trước kia em ko bao giờ phải dùng thuốc nhỏ mà khoảng tầm 1-2 năm gần đây lại như vậy ! xin bác sĩ giúp em
Trả lời:
Chào bạn, ngoài tính chất công việc, có thể môi trường nóng ẩm, khói bụi cũng gây ra triệu chứng trên. Có thể bạn đang bị viêm kết mạc mạn tính hoặc viêm bờ mi . Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân. Thân mến.