Em là nam 22 tuổi. Em hiện đi làm văn phòng khoảng hơn 3 tháng, gần đây em xuất hiện trạng thái nhức, mỏi mắt. Đôi khi muốn tập trung nhìn thì đau mắt và hơi đau đầu. tình trạng mắt trước kia em tốt, không bị các tật về mắt cho em hỏi em có thể dùng thuốc nhỏ mắt rohto để kéo dài thời gian đến lúc em có thể đi khám được không ạ em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc nhỏ mắt V.Rohto được sử dụng để làm dịu tình trạng căng mắt, xung huyết kết mạc, viêm mắt do tia UV và các loại tia sáng khác, mờ mắt, ngứa mắt, viêm mí mắt. Thuốc còn có thể giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về mắt do bơi lội hoặc sự xâm nhập của bụi hoặc mồ hôi vào mắt, khó chịu do sử dụng kính áp tròng cứng. Bạn có thể sử dụng thuốc này, và khám bác sĩ chuyên khoa mắt thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn