chào bs bs cho e hỏi có một vệt màu đen dài thuôn dài tầm 3mm trong mắt như này bị gồ lên có bị làm sao k ạ ? e đã bị tầm nửa năm nhưng k cộm k vướng . sáng nay e có đi khám mắt ở bệnh viện hỏi và nhờ bs xem qua có người kêu giống dị vật r lơ đi , có người kêu đó chỉ là nốt ruồi k sao hết . nhưng e vẫn lo vì tự dưng có vật trong mắt mà k thể nào lấy ra đc . mong bs giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nếu bạn thấy vết màu đen không thay đổi kích thước không gây ảnh hưởng đến mắt, bạn vẫn nhìn bình thường, không mờ mắt, đau mắt... thì bạn có thể theo dõi thêm, đây có thể là tổn thương tăng sắc tố lành tính Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn