mắt trái e 3 ngày nay nhìn có nột hột đen nhỏ bằng hạy gạo chạy theo ánh mắt. lúc đầu e tưởng con vật j bay nhưng bây giờ là mắt e nhìn ra thấy vậy e liếc đi đâu nó theo đó. bác sĩ cho e hỏi mắt e đang bị vấn đề j. e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có bị cận thị không ạ. Triệu chứng nhìn thấy ruồi bay của bạn có thể do bạn bị vẩn đục dịch kính. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt, kiểm tra thêm loại trừ rách võng mạc, bong dịch kính, thoái hóa võng mạc để điều trị kịp thời. Thân mến.