Mắt kính con hiện bị ố vẫn nhìn rõ . Con muốn đi đo mắt và thay tròng kính mới . Nhưng trước giờ cứ mỗi lần thay kính là con bị chóng mặt , buồn nôn con biết chắc chắn là tại tròng kính. Cho con hỏi làm sao để không bị tình trạng này ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện tượng chóng mặt sau khi mang kính mới là bình thường nhé em, do mắt em còn điều tiết chưa quen với kính, có thể mắt em cũng có độ loạn thị nhiều. Em cứ trình bày với bác sỹ đo kính họ sẽ tư vấn thêm để khắc phục. Thân mến