Tôi năm nay 20 tuổi vừa mới bị TNGT nhưng mắt chỉ chấn thương ngoài nhẹ sau khoản 10 ngày thì mở được nhưng 2 mắt không đều tìm hiểu thì mới biết là song thị tôi muốn hỏi là có thể điều trị được không ạ thời gian điều trị là khoản trong vòng bao lâu ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có nghĩa là hiện tại bạn nhìn rõ hay nhìn một vật thành hai vật, tầm vận hạn chế....Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt trực tiếp từ đó có đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Tùy theo mức độ chấn thương, vị trí tổn thương mà khả năng phục hồi khác nhau, nếu cần thiết có thể cần cả phẫu thuật mắt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn