bs cho con hỏi con 25t con trai 1 tháng nay con bị 2 lần từ phần mặt lên đầu con hay chóng mặt xong mệt mỏi xong mắt của con bị tối lại k nhìn thấy gì ạ mắt của con k bị cận ạ cho con hỏi con khám khoa nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. biểu hiện của bạn mô tả có thể do bạn bị thiếu máu, hạ huyết áp, suy nhược thần kinh, hạ đường huyết... Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh, làm một số xét nghiệm để chẩn đoán và điều trị kịp thời . Thân mến.