lại là con đây bác sĩ ơi cho cháu hỏi đôi mắt cháu bữa giờ bình thường có đôi khi đi mờ cháu đi viện thì họ bảo cháu là bị viêm kết mạc vs lại khô mắt độ yếu nữa và cho thuốc cháu nhỏ nhưng 2 hôm nay cháu nhỏ thì đôi mắt cháu lại càng đỏ hơn thế nữa và mờ nữa cháu phải làm sao ạ trước khi đi khám cháu không bị đỏ như thế ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có phải bị viêm hoặc dị ứng với thuốc, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được thăm khám và thay đổi hướng điều trị phù hợp, đánh giá xem nguyên nhân có phải do thuốc hay do bệnh diễn tiến. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn