mắt bên trái em bị 9/10 mắt bên phải 10/10 em bị viêm giác mạc và khô mắt bs nói là độ yếu vì em khám tổng quát bs nói là độ mắt của em yếu phải đi đo độ rồi cắt kiếng đeo 9/10 có cần đeo không ạ hiện tại em đang thấy mờ mờ ảo ảo cả 2 bên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên điều trị tốt viêm giác mạc và khô mắt, có thể ảnh hưởng thì lực, đo khám mắt lại, nếu còn mờ nên đeo kính, nên uống đủ nước, ăn các thực phẩm có màu đỏ nhiều Vitamin A, D.., hạn chế bụi bẩn, hạn chế dụi mắt, có thể rửa mắt thêm bằng nước muối sinh lý,.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn