đôi mắt em có đôi lúc nó mờ dần đi có lúc nhìn rõ có lúc nhìn mờ là bị gì ạ em có cần đi khám không nhất là buổi sáng khi đi ánh nắng xong em bị mờ hẳn luôn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Mắt mờ là tình trạng thị lực thay đổi bạn nhé, có rất nhiều nguyên nhân gây mờ mắt trong đó phổ biến nhất là tật khúc xạ. Bạn cần đến khám tại phòng khám mắt bệnh viện đa khoa để khám chính xác hơn. Thân mến -Chúc bạn nhiều sức khỏe