toi la nam 18 tuoi khi toi để 1 ngon tay lai gần sát giữa2 mắt thì thay ngon tay tôi rung giat giat nhưng nhin xa rỏ rang ngon tay toi khong rung gi het không biet mắt toi bi gì làm như mắt bi rung rung ay xin bac si cho y kien
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn để ngón tay vào gần mắt không và bạn có dùng lực khi đưa ngón tay lại gần không, nếu có thì có thể bị giật. Để chẩn đoán xác định, tìm nguyên nhân và điều trị bạn nên đi khám chuyên khoa mắt kết hợp chuyên khoa thần kinh. Thân mến.