chào bác sĩ,tôi nay 38 tuổi.Dạo gần đây mắt tôi hơi khó chịu.Buổi sáng thì bình thường,nhưng về gần chiều thì mắt thấy khô,bắt mình phải chớp nhiều,lâu lại hơi nhức.Không biết tôi bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt khô, mỏi, nhức của bạn có thể do bị khô mắt, rối loạn điều tiết, viêm bờ mi....Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.