chào bác sỹ. bác sỹ cho em hỏi, cháu khám mắt sàng lọc kết quả như ảnh. vậy tình trạng của bé đang ở tình trạng nào. cần có chế độ điều chỉnh hay bổ sung dưỡng chất hay uống thuốc gì. và mắt có thể về trạng thái bình thường được không ạ em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được khám đánh giá chính xác tình trạng hiện tại, bé có tật khúc xạ khi còn nhỏ có thể do khiếm khuyết ở mắt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn