bs cho e hỏi.e bị cận 1 độ rưỡi.em mới cắt kính để đeo.cho e hỏi là mình chỉ đeo kính khi lái xe và sử dụng điện thoại thôi hay là phải đeo cả ngày vậy ạ.e buôn bán nhỏ lẻ ko làm việc gì nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nếu bạn sử dụng mắt nhiều để lái xe, đọc báo, xem ti vi điện thoại, máy tính nhiều thì đeo kính thường xuyên, nếu thỉnh thoảng làm những việc đó thì đôi lúc đeo cũng được, miễn sao bạn thấy tiện, mắt thoải mái không bị mỏi, căng cơ. .. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn