xin chào bác sĩ ạ, mấy bữa nay thi thoảng mí mắt trái cháu hay bị giật vậy cháu có bị lsao không ạ, cháu là nam 21 tuổi ạ .
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây giật mí mắt của bạn có thể do căng thẳng, lo lắng, mỏi điều tiết, sử dụng chất kích thích... Bạn nên theo dõi thêm, nếu hiện tượng này kéo dài thì nên đi khám chuyên khoa mắt để kiểm tra tìm nguyên nhân. Thân mến.