Tôi gần đây thấy mắt bị lóa. cảm giac mỏi nhiều khi làm việc máy tính, xin hỏi có thuốc gì nhỏ không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi khi bạn đã xem ti vi máy tính điện thoại nhiều bạn dành ra một ít thời gian 10 đến 15 phút để mắt nghỉ ngơi, nhìn ra môi trường có nhiều cây xanh, massage quanh mắt, ăn thêm thực phẩm có màu đỏ cam như dưa hấu,đu đủ, cà rốt...nhỏ mắt bằng Nacl, uống thêm dầu gấc, hoặc Vitamin A-D, tuy nhiên không nên lạm dụng thuốc hay Vitamin tổng hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn