Khi em che mắt trái thì mắt phải nhìn bình thường còn khi em che mắt phải thì mắt trái nhìn mờ mờ thì bệnh sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy bạn có thể có vấn đề về mắt trái, có thể bị tật cận, viễn loạn,....Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để được đo khám mắt trực tiếp chuẩn đoán và và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn