Chào bác sĩ . Em năm nay 20t e mới đi nhấn mí được 3 ngày mà mắt em vẫn như này ạ . Không còn sưng chỉ có bị bầm như này liệu có sao không ạ ? E cũng chườm đá rồi ạ . Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, mi bị bầm tím sau nhấn mí có thể do khi làm thủ thuật các mạch máu bị vỗ, tổn thương này giống như da tay chân bị bầm tím, máu sẽ tiêu dần và mất 2-3 tuần mới hết bầm. Bạn nên xem mí còn sưng đau không, đỏ, nóng, chảy dịch không, mắt có đau, cộm không. ..Nếu có bạn nên đi khám chuyên khoa mắt. Thân mến.