Con năm nay học lớp 9, và con đang bị tật khúc xạ mắt ạ( Cận 4 độ ), không hiểu sao dạo này mắt con rất hay chảy nước mắt mà không có lý do ạ, đôi khi không có cảm xúc gì mà nước mắt nó cứ chảy ròng ròng xuống làm con rất hoang mang, cho con hỏi con có đang mắc phải triệu chứng của bệnh nào không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây nước mắt tự nhiên chảy có thể do bạn bị dị ứng, bị khô mắt hoặc do bị mỏi điều tiết...Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt, đo lại khúc xạ để được chẩn đoán xác định nguyên nhân và điều trị. Thân mến.