Em là nữ 22t. hôm nay sau khi ngủ dậy em bị đau và sưng mí mắt dưới gần đuôi mắt, chỉ đau nhức khi chớp mắt thôi ngoài ra k có triệu chứng gì khác, em k hề va đập gì hết, vậy cho em hỏi là mắt em bị gì ạ? em hoang mang quá.
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể là những dấu hiệu đầu tiên của chắp lẹo mi mắt. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt sớm để được chẩn đoán và điều trị tránh để lâu sẽ gây đau nhức và phải chích rạch. Thân mến.