cách đây 2 hôm cháu đi xe máy ngoài đường và bị 1 cái gì đó bay vào mắt, lúc đó bỏng, rát kinh khủng, cháu đi về đến nhà soi gương thì ko phát hiện hay dấu hiệu đỏ mắt gì nhưng cảm nhận được vật thể vẫn trôi ở trong mắt. Sag ngày 1 ko cảm nhận thấy vật thể trog mắt nữa nhưg sag ngày 2 mỗi lần chớp mắt hay cử độg cơ mắt là bị đau. Bên ngoài ko có dấu hiệu đỏ mắt hay sưg tấy phù nề. Bác sĩ tư vấn gíup cháu với.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn không rõ ràng có thể vật đó đã rơi ra ngoài, còn nếu ghim vào trong sẽ có biểu hiện viêm đỏ đau xuất huyết.....Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa mắt để soi, chụp chiếu xem có dị vật gì không, chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn