e bị tai nạn, liệt vùng mắt phải, mắt e không qua lại được nhìn thấy bình thường, e thấy nhức đầu và cảm giác có 1 thứ gôm lại 1 chổ rất là tê, em muốn đi khám thì khám khoa nào em cảm ơn, và e làm việc nhiều thì ghèn trong mắt chạy ra và mắt đỏ thấy mờ mờ
Trả lời:
Chào bạn Các vấn đề: liệt vùng mắt P, nhức đầu, cảm giác tê sau tai nạn, bạn nên đến khoaThần kinh để được khám và kiểm tra tình trạng tổn thương hiện tại. Vấn đề ghèn mắt và mắt đỏ lờ mờ , có thể do bạn làm việc sử dụng mắt nhiều, nên mắt phải điều tiết trên nền vùng mắt bị liệt. Bạn nên điều chỉnh lại mức độ làm việc. Bên cạnh đó, nên được tham vấn bởi bác sĩ Mắt sau khi được thăm khám mắt cẩn thận. Chúc bạn mau khỏe!