Bác ơiii cháu bị cận 6 độ làm cách nào để giảm đc độ cận xuống ạ nếu k giảm bác chỉ cháu cách k tăng độ với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Tật cận thị hiện tại chỉ có phương pháp mổ cận thị đang được áp dụng để điều trị bệnh lý này nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo, việc giảm độ cận hiện ko có thuốc điều trị bạn có thể tham khảo các loại thực phẩm tốt cho mắt chứa nhiều vitamin a và omega a đồng thời có chế độ sinh hoạt hợp lý để mắt không bị mỏi tăng cường sức khoẻ cho mắt. Thân mến!