Ông nội tôi năm nay 82 tuổi. Ngày xưa nội có bị thương ở 1 mắt do đạn pháo chiến tranh gây ra, nhưng một thời gian sau mắt lành, nhìn bình thường. Hiện tại thì con mắt đó không nhìn thấy vào buổi sáng, đến trưa mới nhìn rõ, mắt kia bình thường. Mong bác sĩ cho lời khuyên, Cám ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn,cảm ơn đã gửi câu hỏi! Tình trạng mờ mắt xảy ra ở người lớn tuổi do nhiều nguyên nhân có thể có liên quan đến bệnh lý thuỷ tinh thể ... và nhiều nguyên nhân khác, bạn nên đưa ông đi khám và kiểm tra để đảm bảo thị lực. Thân mến!