Mắt phải của mẹ tôi bị cườm nước, nhưng đã bị vỡ cườm .Dẫn đến không còn nhìn thấy được 1 bên. Rất thường xuyên bị nhứt mắt và đỏ bừng, khô rát và chảy nước mắt sống. Bác sĩ tư vấn và giúp đỡ cho tôi có cách nào chữa trị và khắc phục tình trạng này không ạ. Mẹ tôi 51 tuổi. Xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bệnh cườm nước là bệnh lý hai mắt gây đau nhức. Không rõ mẹ bạn đã phẫu thuật mắt phải chưa, bạn nên đưa mẹ đi khám lại nếu nhãn áp cao cần tiến hành phẫu thuật lại để giảm đau nhức, thị lực sẽ không cải thiện. Ngoài ra cần kiểm tra lại mắt trái để duy trì thị lực mắt độc nhất này. Thân mến.