Tôi là nam 24 tuổi. mắt bị lệch do ngày bé bị vôi bắn vào. đã từng đi mổ để kéo lại ở viện mắt trung ương năm 12 tuổi. nhưng 1 thời gian lại bị lại. không biết bây h còn có thể phẫu thuật lại nữa không ạ
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng bị lác của bạn do chênh lệch thị lực hai mắt, mắt kém sẽ bị nhược thị, lác. Bạn có thể đi phẫu thuật lại nhưng chỉ có tác dụng thẩm mỹ, không giúp cải thiện thị lực. Thân mến.