Chào bác sĩ, Em là Nam 27 tuổi, em vừa phẩu thuật rách giác mạc do chấn thương được 10 ngày, hiện tại mắt phẫu thuật bị mờ, chá nắng, và đồng tử rất to. Em đã tái khám lần 1, bác sĩcó kê thuốc nhỏ hạ nhãn áp. Cho em hỏi như vậy mắt có bình thường không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, sau chấn thương khâu giác mạc, giác mạc có sẹo và phù nên nhìn mờ. Ngoài ra trong quá trình điều trị các bác sĩ thường tra atropine nên đồng tử sẽ giãn ít nhất 2 tuần. Nếu nhãn áp cao nên dùng thuốc hạ nhãn áp. Thân mến