Bác sĩ ơi,có cách nào để tóc ta mọc nhanh mà ko cần xài thuốc ko ạ ? Ko phải do em có chứng rụng tóc hay bị trọc đầu gì đâu,chẳng qua vào những ngày đi học,e thường mau tóc mik mọc dài dài ra để đến tiệm cắt tóc cắt cho đẹp,sáng sủa ấy mà,chứ tóc ngắn quá cắt sẽ ko đẹp.Mong bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để tóc mọc nhanh và đẹp thì bạn cần ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc, không để thiếu máu suy nhược..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn