e mang thai tháng thứ 8 . 2 ngày nay mắt có hiện tượng ngứa đỏ và hơi sưng e có nhỏ nước muối sinh lý nhưng ko đỡ giờ nhỏ thuốc này có ảnh hưởng j ko ạ. mong bsi tư vấn giúp e ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã đi khám bác sĩ mắt chưa ạ? Có thể bạn đang bị viêm kết mạc dị ứng. Thuốc bạn dùng có thể dùng được cho phụ nữ có thai nhưng nên hạn chế và phải bịt điểm lệ khi tra. Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Thân mến.