Chào bác sĩ! Hiện tại mắt của em vừa bị cận vừa loạn! Độ em đo cách đây 6 tháng là cận hơn 3 độ và loạn hơn 1 độ mỗi bên! Em đã mang kính được 4-5 năm rồi và em thực sự ko muốn đeo! Em muốn đi bắn mắt và cắt mí không biết có nguy hiểm không và em có thể làm ở đâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn muốn bắt mắt để chữa cận thị và cắt mí mắt nói chung các phẫu thuật này cũng tương đối an toàn và hiệu quả. Bạn có thể đến bệnh viện mắt, hoặc khoa mắt bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Chợ Rẫy.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn