Em là nữ 22 tuổi. Em có mọc mụn ở dưới mi mắt, nhưng không gây đau hay cộm gì ạ. Không biết có phải là mụn thịt hay không. Mong bác sĩ cho e lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn nên chụp hình ảnh sẽ dễ tư vấn hơn. Mụn dưới mi mắt có thể là mụn cơm, mụn thịt, u bã đậu... nếu to sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nếu bạn muốn cắt bỏ hoặc thấy khó chịu thì nên đi khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ hoặc ung bướu Thân mến.