Thưa bác sĩ. Mắt em đang bình thường thì 2 hôm nay bắt đầu ngứa mí mắt trên (bên trái). Lúc đầu em tưởng bị lẹo mắt, có nhỏ nước muối sinh lý nhưng ko phải. Và hôm sau thì đã sưng bụp lên như thế này (ảnh) . Em chỉ hơi đau, cảm giác cộm ở mí mắt, chảy ghèn, mí sưng to, mắt ko bị đỏ, cũng ko đau trong mắt, chỉ đau mí. Mấy ngày tết này ko ai khám cả, mong bác sĩ kê thuốc giúp em, em cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên tránh bụi vào máu, trước mắt có thể rửa bằng nước muối sinh lý NaCL 0,9%. Nếu không giảm. nên khám bác sĩ chuyên khoa mắt để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn