chào bác sĩ, ở mí mắt cháu nổi cục như hạt đậu hai mắt vạch ra mới thấy. nó không gây đau nhức hay gì cả nhưng đã khá lâuu mà nó chỉ nhỏ đi. đến hôm nay cháu thấy mắt rất đau thì vạch ra nó vỡ làm đôi. vậy có ảnh hưởng gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị chắp, bạn nên đi khám chuyên khoa mắt, làm sạch ổ mủ để tránh nhiễm trùng và để lại nhân xơ, kết hợp dùng thuốc kháng sinh, chống viêm. Thân mến