chào bác sĩ. tôi có thằng cu được 13 tháng tuổi đang bị đau mắt. khoảng 4-5 ngày. lúc đầu bị 1 mắt sau đó lan ra 2 mắt và giờ 2 mắt xưng đỏ lên hay chảy nước mắt có nhiều gèm mắt. lâu lâu ra nước mắt có màu vàng. bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé nhà bạn bị viêm kết mạc cấp. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa mắt xem nguyên nhân do vi rút hay vi khuẩn để điều trị phù hợp, tránh các biến chứng . Thân mến.